Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể:

GIƯỜNG NỶ CAO CẤP

Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

Giường ngủ bọc vải SAO VIỆT_ Bước chuyển mình ấn tượng của nội thất phòng ngủ đẹp
giường ngủ bọc vải!!!!! Những mẫu giường cũ đã không còn phù hợp với những không gian nội thất. Theo đuổi phong cách hiện đại, sang trọng. Thay vào đó là các sản phẩm giường vải với kiểu dáng vượt trội và màu sắc đa dạng. Ngay từ khi ra đời, các mẫu giường ngủ này đã trở thành cơn sốt trong làng nội thất thế giới và được hàng ngàn khách hàng yêu thích
Ra mắt BST giường da – SAO VIỆT nhanh nhạy bắt kịp xu hướng mới

Có thể nói tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất nội thất sofa SAO VIỆT  là một trong những đơn vị luôn nhạy cảm với xu hướng nội thất mới. Nhất trên thế giới. Bằng việc ra mắt dòng giường da với thiết kế đẳng cấp. Hội tụ tinh hoa của nội thất Âu và Á, SAO VIỆT đã gây được sự chú ý trong giới thiết kế nội thất.

Mẫu mã giường ngủ bọc vải của nội thất SAO VIỆT với kiểu dáng đa dạng, hiện đại. Cách xếp đặt từ thanh thoát đến cầu kỳ.
Màu sắc giường ngủ bọc vải đa dạng chính là điểm nhấn đáp ứng được nhiều thị hiếu của khách hàng. Dễ dàng kết hợp với các nội thất khác trong nhà. Mang đến sự nhất quán, bề thế trong phong cách của chủ nhân.

Chất liệu vải cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Đem lại sự êm ái, mềm mại, mịn màng ngay từ cái chạm đầu tiên.

Bước vào căn phòng ngủ được trang trí bằng chiếc giường ngủ bọc vải SAO VỆT sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ sang trọng. Bắt kịp xu hướng thiết kế của thế giới. Thể hiện mức độ chịu chơi và giàu có của chủ nhân ngôi nhà.

Nội thất Sofa Sao Việt giảm giá 30% các mẫu web trong dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch). Mời bạn ghé thăm các mẫu web tại sofasaoviet.com Bỏ qua

1
ZALO
01638.990.990